Domain Vietnam

[domain-vietnam] [bleft]

Server Vietnam

[hot] [bsummary]

Cloud VPS

[cloud-vps] [grids]

Email Hosting

[email] [twocolumns]

Hướng dẫn lựa chọn lưỡi dao máy xay giò chả để món ăn thơm ngon hơn

Máy xay giò chả với công nghệ và các thiết kế mới ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình và cơ sở chế biến thực phẩm. Chủ yếu nó được dung để làm: giò chả, xúc xích, chả cá, chả mực,… vừa giúp bạn xay nhuyễn, mịn, tang độ dẻo dai cho miếng thịt dễ dàng thao tác chế biến các món ăn mà máy có thể xay sinh tố các loại rau, củ, quả,… rất nhanh chóng và tiện lợi. 
Máy được thiết kế linh hoạt, rất thân thiện với môi trường gia đình, 100% inox chất lượng cao. Tính thẩm mỹ cao hoàn toàn phù hợp với cả những căn nhà hiện đại, sang trọng. Máy thường được thiết kế trục xay và 2 - 4 lưỡi dao kép được gia công bằng chất liệu inox cao cấp không bị gỉ sét và làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.
Trong quá trình sử dụng, một số bộ phận sẽ dễ bị hao mòn, cần sữa chữa, thay thế hoặc bảo dưỡng định kỳ. Có như vậy mới đảm bảo được công suất hoạt động cũng như độ bền của máy.



Lưỡi dao của máy xay giò chả cũng là thứ hay bị hao mòn nhất. Nếu bộ phận này bị cùn thì xay chả không nhuyễn. Cách thay mới lưỡi dao máy xay chả cũng đơn giản là đóng mặt dưới đáy dao cho bánh răng chạy ra và tiến hành thay mới. 
Tuy nhiên sẽ dễ khiến công việc bị gián đoạn, tốn thời gian và chi phí. Nếu bạn muốn hạn chế việc phải thay thế thì bạn nên lựa chọn những loại nào? 

1.    Đặc điểm nhận biết lưỡi dao tốt?

-    Chất liệu:

Cán dao làm bằng chất liệu inox, lưỡi dao làm bằng thép cứng, mới đảm bảo được độ sắc bén và khỏe khi xay

-    Cách bố trí

Các lưỡi dao của may xay gio cha phải được bố trí đối xứng đều nhau, có như vậy khi xay mới không bị rung lắc hay bắn thịt ra ngoài

-    Độ nghiêng

Độ nghiêng của lưỡi dao phải phù hợp, vừa đủ để đảo trộn và khuấy đều 

-    Độ liên kết với thân máy

Giữa cán dao và đáy nồi xay phải đảm bảo khít, không có độ hỡ thì khi xay mới an toàn và không bị ồn, rung

-    Số lượng cánh:

Lưỡi dao thường có 2 loại là 3 hoặc 4 cánh




2.    Tại sao nên dùng lưỡi dao máy xay giò chả ở Hải Minh?

Lưỡi dao của máy xay giò chả gia đình được chế tác từ 100% chất liệu thép siêu cứng, siêu sắc tăng khả năng xay chém thịt nhanh nhuyễn và rất bền không bị hao mòn nhiều như các lưỡi dao khác.
Phần lưỡi cũng được sắp xếp với độ nghiêng 9 độ đảm bảo tính ổn định khi xay , giảm thiểu tối đa lực ma sát gây nóng thịt hỏng giò. Gia tăng khả năng cuộn đảo thịt đều và nhuyễn mịn hơn.
Lưỡi dao được thiết kế thông minh giúp người dùng tháo ra lắp vào đơn giản, từ đó giúp bạn thuận tiện trong việc tháo lắp lưỡi dao khi xay và thuận tiện vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng.





3.    Những điều cần lưu ý khi chọn lưỡi dao?

Tùy theo sản lượng công suất máy bạn nên xay thịt ở mức bằng hoặc dưới để đảm bảo máy hoạt động ổn định và lưỡi dao không làm việc quá tải dễ dẫn đến chất lượng giò kém.
Lưỡi dao máy xay giò chả mini 3 cánh chuyên dùng để xay hải sản. Với thiết kế lưỡi dao đặc biệt, hải sản thành phẩm sẽ không bị nát vụn, không quá nhuyễn như xay giò.
Các lưỡi dao của máy đều có thể tháo lắp dễ dàng để mài sắc hoặc thay thế (nên thay lưỡi dao sau 2 - 3 năm sử dụng để chất lượng sản phẩm làm ra đạt chất lượng tốt nhất)

Các lưu ý khi sử dụng và vệ sinh lưỡi dao:

-    Không được để các vật thể lạ, cứng như xương, thìa sắt,… rơi vào cối xay của máy sẽ dẫn tới dao bị hư hỏng, cong, sứt mẻ lưỡi cắt, gây nguy hiểm nếu miễng vỡ bị lẫn vào thức ăn.
-    Trong quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn bạn hãy ngắt nguồn điện trước khi tháo lắp hay thay thế bộ lưỡi dao.
-    Sau mỗi ngày sử dụng xong bạn nên vệ sinh sạch sẽ và cất dao cẩn thận tránh để trẻ con rất dễ gây nguy hiểm.



Qua những chia sẻ trên mong rằng bạn sẽ dễ dàng và tự tin hơn trong việc chọn mua máy xay giò chả cỡ nhỏ dành cho gia đình hay việc kinh doanh của mình. Nếu bạn còn bất kỳ khó khăn gì có thể liên hệ qua đường dây nóng 0932196898 để được Hải Minh hỗ trợ kịp thời nhé!