Domain Vietnam

[domain-vietnam] [bleft]

Server Vietnam

[hot] [bsummary]

Cloud VPS

[cloud-vps] [grids]

Email Hosting

[email] [twocolumns]

Gía máy xay giò chả gia đình loại 3-5 kg

Giò, chả, xúc xích … là những món ăn được rất nhiều người ưa thích. Nó xuất hiện trong những bữa ăn gia đình hàng ngày, đặc biệt là có mặt ở mọi thời gian và không gian tại  những “cửa hàng” lưu động trước cổng các trường học, công viên …
 
Với máy xay giò chả  được siêu thị Hải Minh cung cấp, chúng ta có thể tự chế biến món ăn hấp dẫn này cho chính bản thân mình, cho gia đình và người thân … chế biến theo phong cách cá nhân, khẩu vị cá nhân lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà lại tiết kiệm thời gian và nhiều chi phí, đồng thời thỏa mãn đam mê thưởng thức món ăn yêu thích của mình.

 
Máy xay giò chả KG5 với chân đế vững chắc
Máy xay giò chả KG5 với chân đế vững chắc

 

 

Thống số kỹ thuật của máy xay giò chả KG5:

ModelKG5 (3kW)
Chiều cao82cm
Chiều dài55cm
hiều rộng42cm
Năng suất1- 4kg /mẻ tùy loại giò
Đường kính miệng nồi 29 cm
Công suất hoạt động3KW
Nguồn điện220V


 
Máy xay giò chả KG5 với nồi chứa có diện tích lớn xay được nhiều thịt 1 mẻ
Máy xay giò chả KG5 với nồi chứa có diện tích lớn xay được nhiều thịt 1 mẻ

Giới thiệu tổng quan về máy xay giò chả KG5 (3KW)

- Gồm 3 bộ phận đó là: nồi inox có gắn lưỡi dao xay (ngoài ra có thể thay thế bằng lưỡi dao trộn), nắp đậy và phần đế.
- Thao tác sử dụng máy khá đơn giản, chỉ cần cắt nhỏ thịt để máy xay được trơn mượt, không bị bó hay bị kẹt trong quá trình xay, sau đó cho vào nồi, cắm điện và bật công tắc khởi động máy.
- Để đánh ruốc, bạn nên thay lưỡi dao xay bằng lưỡi dao trộn, độ sắc kém hơn dao xay, giúp đánh tơi, trộn đều ruốc mà không cần phải sử dụng phương pháp thủ công đó là giã bằng tay.
Máy xay giò chả KG5 tuyệt đối không làm hỏng giò. Trong trường hợp nếu bạn không xử lý nhiệt độ tăng cao lúc xay thì sẽ làm chết giò.
- Với thiết kế đặc biệt của lưỡi dao, sắc bén, linh hoạt, dễ dàng làm nhuyễn thịt.
- Với sự có mặt của máy xay giò chả KG5, chúng ta có thể xay thịt làm giò siêu tốc cho năng suất cao vượt trội.

 
Máy xay giò chả KG5 do siêu thị Hải Minh cung cấp với công suất hoạt động mạnh mẽ
Máy xay giò chả KG5 do siêu thị Hải Minh cung cấp với công suất hoạt động mạnh mẽ

- Động cơ với công suất lớn, có sự hỗ trợ của biến tần và lưỡi dao được thiết kế đặc biệt nghiêng 80 vô cùng chuẩn xác.
- Sử dụng máy xay giò chả KG5 vô cùng đơn giản và dễ dàng, lại đảm bảo an toàn điện.
- Máy xay giò chả KG5 do siêu thị Hải Minh cung cấp được trang bị biến tần mới, giúp tắng tốc độ quay, đảm bảo tính ổn định cho độ bền bỉ cao của động cơ.

 
Máy xay giò chả KG5 được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn
Máy xay giò chả KG5 được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn

Tại sao nên mua máy xay giò chả KG5?

- Máy xay giò chả công nghiệp nói chung và máy xay giò chả KG5 nói riêng có vai trò rất to  lớn trong việc hỗ trợ các mẹ làm giò chả, đồ ăn vặt, xay thức ăn tại nhà … Máy xay giò chả KG5 có thể xem là đột phá mới của công nghệ sáng chế máy thực phẩm Việt.
- Trong khi hoạt động, máy luôn giữ được thịt tươi ngon. Đối với những loại máy xay thông thương, muốn làm tươi thịt phải cho đá vụn vào xay cùng, vừa mất thời gian mà chất lượng lại kém hơn.

 
Máy xay giò chả KG5 được thiết kế bền bỉ chắc chắn
Máy xay giò chả KG5 được thiết kế bền bỉ chắc chắn đảm bảo an toàn cho người dùng

- Khi xay giò chả ít mất thời gian và vệ sinh khi không cần làm lạnh thịt hay xay cùng nước mát như đá xay thông thường.
- Motor bằng dây đồng và khung máy bằng inox 304 cao cấp, an toàn thực phẩm.
- Bên cạnh chức năng chính là xay giò chả, người dùng  vẫn có thể tận dụng để làm xúc xích hay xay riềng, xả, ớt …

 
Máy xay giò chả KG5 với công tắc tiện ích dễ dàng sử dụng
Máy xay giò chả KG5 với công tắc tiện ích dễ dàng sử dụng
 
 

Quy trình xay thịt làm giò chả với máy xay giò chả KG5

Bước 1: Cho thịt nạc vào cối (thịt càng nóng xay thịt làm giò càng ngon).
Cắm nguồn, bật công tắc để máy chạy, khoảng 2-5 phút tùy thuộc vào số lượng thịt mà bạn cho vào máy xay là bao nhiêu.
 
Bước 2: Cho mỡ (nên xay nhuyễn hoặc thái hạt lựu để ngăn đông trước), gia vị (mắn, đường, bột ngọt….) vào cối và điều chỉnh lại tốc độ cho máy.
 
Bước 3: Nếu cho phụ gia hương thịt hoặc bột thì cho vào giai đoạn này, và tăng dần lên tốc độ tối đa cho máy chạy khoảng 45 giây. Sau cùng tắt máy, chốt trục hãm nghiêng cối xay để lấy thành phẩm ra ngoài.